be-boi-paragon-tower-cover

Chung cư five star cầu giấy những ưu điểm mới nhất của dự án

Chung cư five star cầu giấy là dự án căn hộ chung cư cao cấp với sự tổ hợp của trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và các căn hộ cao cấp.Với diện tích của dự án hơn 3 ha thiết kế 2 tòa tháp cao 28 tầng với cách thiết kế hoàn hảo  cùng nhiều tiện ích cao cấp.Đây sẽ là không gian lý tưởng cho mọi khách hàng.

Read more

1432206166_sl1

Chi tiết về vị trí và mặt bằng của chung cư five star cầu giấy

Dự án chung cư five star cầu giấy là cái tên chính của dự án, với cách thiết kế là sự kết hợp khá hài hòa giữa thiên nhiên và không gian sống hiện đại đã đem đến một không gian sống khá hoàn hảo làm hài lòng mọi khách hàng.Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thành, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng đúng như dự kiến. Read more

Giới thiệu về tập đoàn GFS

Lý do nào khiến bạn nên mua chung cư five star cầu giấy

Chung cư five star cầu giấy một trong những dự án với mô hình hiện đại, một không gian singapore giữa lòng hà nội với tiến độ thi công khẩn trương từng ngày.Dự án là sự kỳ vọng cao của đa số người dân với thời gian bàn giao vào quý tháng 2/2018.Dự án hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống mới, một mô hình sống hoàn hảo mà ít dự án nào có được.

Read more

Giới thiệu về tập đoàn GFS

Giới thiệu về tập đoàn GFS

Dự án Five Star Cầu Giấy là một tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng dịch vụ và khu trung tâm thương mại. Đây cũng là một trong những công trình chiến lược trọng điểm được phát triển Tập đoàn GFS là đơn vị uy tín từng triển khai rất nhiều dự án lớn trước đó trên cả nước.

Read more

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?

Cơ sở hạ tầng của dự án Five Star Cầu Giấy được xây dựng hoàn chỉnh và được trang bị với đầy đủ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp, cùng các công trình công cộng đã hoàn thiện. Five Star Cầu Giấy sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng và đáng sống nhất cho cư dân nơi đây. Read more

Dự án căn hộ five star resident cầu giấy

Thiết kế căn hộ thông minh của five star resident cầu giấy

Căn hộ five star resident cầu giấy được xây dựng với 2 tòa tháp liền khối, cao 28 tầng, với những lối thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại, theo phong cách Châu Âu kết hợp với Châu Á, hứa hẹn sẽ tạo nên những không gian sống hoàn hảo nhất mà bất cứ gia đình nào cũng sẽ thích và ưng ý khi đến nơi đây.

Read more

Chung cư five star resident cầu giấy

Ưu đãi lớn khi mua chung cư five star resident cầu giấy

Nhờ sở hữu tại một vị trí chiến lược ngay tại trung tâm của quận Cầu Giấy, cùng những dịch vụ tiện ích giá trị, đẳng cấp, không gian sống tuyệt vời, chung cư five star resident hứa hẹn sẽ là địa điểm sinh sống lý tưởng nhất cho mọi gia đình hiện nay.

Read more

Dự án five star cầu giấy

Điểm hấp dẫn của dự án five star cầu giấy với khách hàng

Dự án five star cầu giấy, một trong những dự án chung cư, căn hộ quy mô lớn của Tập đoàn GFS, nằm tại vị trí chiến lược giữa trung tâm của quận Cầu Giấy. Dự án đã được chính thức khởi công vào quý II/2016, và được rao bán chưa lâu nhưng cho đến nay đã nhận được khá nhiều sự quan tâm lớn của khách mua nhà đang có ý định đầu tư vào dự án chung cư cao cấp này.

Read more