Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?

Cơ sở hạ tầng của dự án Five Star Cầu Giấy được xây dựng hoàn chỉnh và được trang bị với đầy đủ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp, cùng các công trình công cộng đã hoàn thiện. Five Star Cầu Giấy sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng và đáng sống nhất cho cư dân nơi đây.

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?

Tọa lạc tại mặt đường Thành Thái, phường Yên Hoà thuộc quận Cầu Giấy. Chung Cư Five Star Cầu Giấy thừa hưởng hạ tầng xã hội cũng như hạ tầng giao thông của khu vực trung tâm quận Cầu Giấy. Không những thế, dự án còn có vị trí đối diện Công viên Cầu Giấy, gần các trường mầm non và tiểu học, vô cùng thuận tiện cho các cư dân sinh sống tại nơi đây.

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?
Không gian sống xanh, sạch, đẹp

Dự án Five Star Cầu Giấy hiện đang nhận được sự kì vọng rất lớn từ người dân và các nhà đầu tư bởi mô hình, những tiện ích mà nó đem lại. Dự án hứa hẹn sẽ là thành phố trong mơ, được ví như một không gian Singapore giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Tìm hiểu về quy mô Chung cư Five Star Resident

Chung cư Five Star Resident tọa lạc trên đường Thành Thái với mặt đường rộng hơn 40 mét. Vị trí của Five Star Cầu Giấy gần với các vị trí trọng yếu như công viên Cầu Giấy, bệnh viện Huyết học, trường Đại học Quốc gia, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, siêu thị Big C giúp việc đi lại vô cùng thuận tiện.

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?
Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một không gian sống xanh, sạch, đảm bảo sức khỏe nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại cho một cuộc sống đẳng cấp.

Chủ đầu tư của dự án

Chủ đầu tư của dự án Five Star Cầu Giấy là Tập đoàn GFS. Tập đoàn GFS là tập đoàn với tiềm lực tài chính lớn. Lĩnh vực đầu tư chủ yếu của GFS đó là bất động sản, đầu tư tài chính, năng lượng, hạ tầng… Tập đoàn GFS hiện đang sở hữu chuỗi những dự án bất động sản nổi tiếng, mang thương hiệu như Five Star như Five Star Mỹ Đình, Five Star Kim Giang, Five Star Garden, Five Star Hà Đông và Five Star Resident…

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?
Tập đoàn GFS luôn được khách hàng tin chọn

Tất cả các dự án của tập đoàn GFS luôn được đánh giá là những dự án có tiềm năng và khả năng đầu tư rất tốt. Không những thế các dự án của GFS đều được sự bảo lãnh của những ngân hàng lớn có uy tín như Vietcombank, SHB, Liên Việt Post Bank…

Những tiện ích của dự án Five Star Resident

Các tiện ích của dự án Five Star Resident chỉ dành cho những cư dân của dự án. Không có quá nhiều người sử dụng các tiện ích cũng như không có hoặc rất hiếm có ai ở bên ngoài có thể vào sử dụng được. Bất cứ ai ra vào đều được qua kiểm soát của bảo vệ và an ninh luôn được bảo đảm tuyệt đối.

Tại sao nên chọn căn hộ tại chung cư Five Star Resident

Tại sao không nên bỏ qua dự án Five Star Cầu Giấy?
Những căn hộ hiện đại cùng những tiện ích đẳng cấp nhất

Với nhiều dự án ở các vị trí tương tự trong quận Cầu Giấy thì dự án Five Star Cầu Giấy có mức giá vô cùng hấp dẫn. Không những thế, khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Five Star Resident đồng nghĩa với việc sẽ được sống trong một môi trường xanh, sạch và vô cùng tiện.

Loading Facebook Comments ...