Giới thiệu về tập đoàn GFS

Dự án Five Star Cầu Giấy là một tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng dịch vụ và khu trung tâm thương mại. Đây cũng là một trong những công trình chiến lược trọng điểm được phát triển Tập đoàn GFS là đơn vị uy tín từng triển khai rất nhiều dự án lớn trước đó trên cả nước.

Giới thiệu về tập đoàn GFS
Dự án chung cư Five Star Cầu Giấy

Giới thiệu chung về tập đoàn GFS

Tập đoàn GFS luôn nêu cao và trân trọng mối quan hệ giữa các đối tác và doanh nghiệp, cũng như quan hệ giữa con người với con người. “Cùng hợp tác, cùng chia sẻ, cùng sáng tạo để vươn tới thành công” chính là tôn chỉ hoạt động của tập đoàn nhằm đạt được mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư hàng đầu với nòng cốt là đầu tư bất động sản, đầu tư xây dựng hạ tầng, đầu tư tài chính, thương mại dịch vụ và năng lượng…

Giới thiệu về tập đoàn GFS
Giới thiệu về tập đoàn GFS

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn GFS

– Đầu tư tài chính
– Đầu tư bất động sản
– Thương mại và dịch vụ
– Xây dựng hạ tầng
– Năng lượng
– Phát triển nông nghiệp
– Chuyển giao công nghệ và khoáng sản

Tầm nhìn phát triển của tập đoàn GFS

Tầm nhìn và mục tiêu của tập đoàn GFS là sự sáng tạo không ngừng để có thể tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm xã hội: Tài nguyên thiên nhiên dù lớn cho tới đâu cũng sẽ tới ngày cạn kiệt nhưng giá trị sáng tạo của con người thì sẽ là không giới hạn!

Một số dựa án đầu tư của Tập đoàn GFS

1. Chung cư Five Star Garden

Giới thiệu về tập đoàn GFS
Chung cư Five Star Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang hay còn gọi là Five Star Garden là một trong những dự án đầu tay của tập đoàn, được xây dựng trong kế hoạch triển khai hàng loạt các dự án Five Star cao cấp tiêu chuẩn 5 sao bởi vậy dự án đã được chau chuốt và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công theo đúng tiến độ.

2. Dự án Five Star Resedent

Dự án Five Star Resedent là một tổ hợp khối căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng dịch vọng và khu trung tâm thương mại được xây dựng gồm có 2 tòa cao tối đa 28 tầng được triển khai và xây dựng do chính Tập đoàn GFS làm chủ đầu tư.

Giới thiệu về tập đoàn GFS
Dự án Five Star Resident hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi bậc nhất

Với những kinh nghiệm lâu năm trong triển khai các dự án bất động sản trước đó cùng tiềm lực tài chính vững mạnh GFS có đủ khả năng để có thể triển khai thành công dự án Five Star Cầu Giấy đảm bảo chất lượng công trình và thời gian đúng tiến độ.

Loading Facebook Comments ...